GIỚI THIỆU – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đào tạo Họa viên kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa của NXG.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ nghành nghề, đặc biệt là các ngành họa viên kiến trúc – thiết kế nội thất. Với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, chúng tôi không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng.

Chương trình học chọn lọc nội dung giảng dạy cô đọng, hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với công việc mà bản thân sẽ thực hiện trong khi hành nghề. Quy trình đào tạo bài bản khắt khe, chất lượng học viên đủ sức đáp ứng yêu cầu các nhà tuyển dụng. Phương pháp giảng dạy và chương trình luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng và công việc thực tế.

Chương trình đào tạo họa viên kiến trúc cao cấp cũng luôn hướng đến việc đào tạo cho học viên phương pháp và nguyên tắc để học viên có thể tiến hành quá trình TỰ NÂNG CAO KĨ NĂNG nâng cao kiến thức sau khi kết thúc khóa học.

“Đến với NXG, chắc chuyên môn – vững nghề nghiệp”. Nghề nghiệp cho thanh niên luôn là một vấn đề gây bức xúc của toàn xã hội, là một đơn vị hoạt động trong lãnh vực đào tạo, chúc tôi luôn mong muốn làm sao có được những chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, từ đó tạo ra nhiều ngành nghề mới giúp cho các bạn trẻ trong việc chọn một nghề ổn định và nhiều triển vọng khi vào đời, và cũng có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi cá nhân, mọi thành phần trong xã hội.

Đội ngũ giảng viên là những Designer, Nhà Thiết Kế, Kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế và giảng dạy.

Địa chỉ: C2 Trần Khánh Dư, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Hotline: 0937.770069

You cannot copy content of this page