VỀ CHÚNG TÔI

Chúng Tôi Là Bếp Cần Thơ – Nhà Xinh Group.

 

Bạn đang hoàn thiện căn nhà mơ ước nhưng hiện tại. Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn không gian bếp và toàn bộ nội thất căn nhà đó sao cho phù hợp với phong cách của mình? Điều đó thật đơn giản khi bạn đã đến với nội thất BẾP CẦN THƠ. Với sự tư vấn từ chúng tôi ngôi nhà của bạn sẽ thực sự hoàn hảo.

 

 

BẾP CẦN THƠ ra đời với khát khao, cầu thị và sự phấn đấu học hỏi không ngừng, chúng tôi tự tin có đủ nội lực để tư vấn và quản lí mọi việc trở nên đơn giản cho khách hàng. Lấy phương châm: BỀN HƠN, ĐẸP HƠN, GIÁ HỢP LÝ HƠN để phấn đấu.

 

Một Số Tiêu Chí của Bếp Cần Thơ – Nhà Xinh Group hướng tới:

 

– BỀN HƠN, chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thi công, am hiểu đặc tính của vật liệu.

 

– ĐẸP HƠN, với đội ngũ xây dựng có Tâm và giàu nhiệt huyết với mỗi nét vẽ, mỗi thiết kế. Mỗi người thợ khi sản xuất và thi công phải tỉ mỉ đến từng chi tiết.

 

– GIÁ HỢP LÝ HƠN! Chúng tôi xây dựng quy trình sản xuất được quản lý khoa học để tối ưu chi phí sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn làm việc với các nhà cung cấp để có chế độ giá tốt nhất cho khách hàng.

 

Quy Trình Làm Việc Tại Bếp Cần Thơ – Nhà Xinh Group:

 

– Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các sản phẩm vô cùng độc đáo với sự đa dạng trong phong cách thiết kế và vật liệu

 

– Sau khi tư vấn sơ bộ cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng. Tùy quy mô công trình, trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ xin phép. Mô hình không gian 3D công trình theo ý tưởng để khách hàng có cái nhìn thực tế, bao quát nhất. Tiếp theo chúng tôi sẽ chỉnh sửa cách bố trí nhầm mang đến sự hài lòng nhất. Sau khi khách hàng đã đồng ý với thiết kế. Chúng tôi sẽ hoàn thiện các bản vẽ kỹ thuật và đi đến bước thực hiện dự án.

 

BẾP CẦN THƠ

 

Bên cạnh thi công, thiết kế, cung cấp phụ kiện ngành bếp thì BẾP CẦN THƠ – NỘI THẤT NHÀ XINH còn đảm nhận thiết kế thi công tất cả các công trình nội – ngoại thất như nhà phố, văn phòng, khách sạn, karaoke, shop – spa hay quán cà phê

 

BẾP CẦN THƠ hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết. Một thương hiệu mà khách hàng tin tưởng và luôn nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

 

BẾP CẦN THƠ – NỘI THẤT NHÀ XINH

 

 Địa chỉ:  C2, Trần Khánh Dư, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

 Điện Thoại: 0937 770 069

 

Email: noithatnhaxinh.ct@gmail.com

 

 Website: www.bepcantho.vnwww.noithatnhaxinh247.com

 

You cannot copy content of this page