Thiết kế thi công nội thất Cần Thơ – Nhà Chị Tuyền – KDC Mặt Trời Đỏ

Hãy cùng tham khảo công trình Thiết kế thi công nội thất Cần Thơ – Nhà Chị Tuyền – KDC Mặt Trời Đỏ

Tiêu chí lựa chọn thiết kế – thi công nội thất Nhà Xinh Cần Thơ

Hiện nay các mẫu nhà phố đã có sự thay đổi tích cực về không gian sống để có thể đảm bảo được chất lượng, công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. Cùng với đó, nếu biết cách lựa chọn và trang trí nội thất hợp lý, bạn vẫn có thể biến ngôi nhà của mình trở thành không gian sống lý tưởng. Và nguyên tắc khi thiết kế thi công nội thất nhà phố là cần lên ý tưởng cụ thể trước để tìm ra giải pháp tuyệt vời nhất

Nhằm tạo cho căn phòng nhà phố rộng và sáng hơn, chúng ta cần chú trọng đến màu sắc và ánh sáng trong thiết kế, thi công. Khi thi công nội thất nhà phố cần vận dụng hiệu ứng của ánh sáng tự nhiên với hệ thống đèn treo thích hợp cùng với các gam màu sáng của tường, các bộ phận nội thất khác của căn phòng để cải thiện được những hạn chế về diện tích của không gian.

Nội thất bếp, phòng ăn không gian mở

Trong mỗi ngôi nhà, phòng bếp ( bao gồm cả nơi nấu nướng và phòng ăn) chính là không gian không thể thiếu. Dù ngôi nhà có diện tích rộng lớn hay nhỏ hẹp thì phải có phòng bếp mới đúng nghĩa là 1 ngôi nhà thật sự. Bếp không chỉ là nơi thực hiện các hoạt động nấu nướng mà nó ý nghĩa phòng bếp còn mang tinh thần to lớn. Tư vấn vật liệu trong thiết kế nội thất bếp tại Nhà Xinh Cần Thơ cũng được đội ngủ thiết kế rất chú trọng.

 

Chất liệu thi công bếp

Chủ đầu tư đã được tư vấn và lựa chọn chất liệu thùng bếp bằng gỗ MFC kháng ẩm phủ melamine vân gỗ An Cường. Đây là thương hiệu vật liệu uy tín nhất thị trường hiện tại với khả năng chịu ẩm tốt. Cánh bếp phủ melamine vân gỗ kết hợp xám nhạt. Phương án thiết kế kết hợp tủ đồ khô được đội ngũ thiết kế tại Cần Thơ sử dụng. Vừa tối ưu khả năng chứa đồ & phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

 Phía trên chậu rửa sử dụng phụ kiện kệ úp chén đĩa 2 tầng – Hãng Edel.


Kính ốp tường bếp – kính trắng 8ly – sơn màu một mặt.

Thi công tủ bếp liền khối – liên kết tủ đồ khô & đựng lò nướng.

Phụ kiện ngăn kéo đựng bát đĩa (inox 304) – Hãng Edel.

Phụ kiện giá gia vị (inox 304) – hãng Edel.

Phụ kiện mâm xoay góc – Hãng Edel.

Phương án thiết kế & thi công vách ngăn phòng khách

Thiết kế & thi công nội thất phòng khách tại Nhà Xinh Cần Thơ được thiết kế dựa trên sự mong muốn từ chủ đầu tư có một không gian vừa đơn giản nhẹ nhàng. Nhưng không kém phần sang trọng. Yếu tố thành viên và thói quen sinh hoạt được nhà thiết kế lưu ý và giải quyết không gian. Bộ sofa với kích thước vừa phải phù hợp với không gian phòng khách.

Phương án giường ngủ MFC kháng Ẩm An Cường – kết hợp tủ đôn đầu giường.

Quá trình thi công.

Quá trình thi công.

Các bước lưu ý khi thiết kế – thi công nội thất tại Nhà Xinh Cần Thơ

– Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng. Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Nhà Xinh và với khách hàng.

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế. Nhà Xinh cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất nhà phố hiện đại trên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D kiến trúc. Họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất. Nhà Xinh sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất. Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

– Thi công, sản xuất: theo nhu cầu khách hàng.

Liên hệ với Nhà Xinh Cần Thơ để được tư vấn thiết kế thi công nội thất tốt nhất.

Thiết Kế – Thi Công Nội Thất Nhà Xinh

Địa chỉ cửa hàng nội thất Nhà Xinh tại Cần Thơ:

C2, Trần Khánh Dư, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hotline: 0937770069

Email: noithatnhaxinh.ct@gmail.com

Website: http://noithatnhaxinh247.com/ hoặc https://bepcantho.vn/

You cannot copy content of this page