PHỤ KIỆN CHO TỦ BẾP DƯỚI

PHỤ KIỆN CHO TỦ BẾP DƯỚI

Không gian lưu trữ tủ bếp có đáp ứng đầy đủ các công năng cho từng quy trình làm bếp hay không phụ thuộc rất nhiều vào các phụ kiện trong tủ bếp dưới. Phụ kiện tủ bếp dưới là vật dụng để tăng tiện ích không gian sử dụng cho nhà bếp, giúp cho các thao tác nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

BẾP CẦN THƠ là đối tác chiến lược lâu dài với những hãng phụ kiện tủ bếp lớn trên thế giới như: Blum, Hafele, Edel, Toro, Elica, Canzy, Visler,… Chúng tôi trao cho khách hàng những giải pháp đa dạng cho từng phân khu chức năng trong tủ bếp để mang đến tiện ích tối đa nhất cho bạn.

Phụ kiện lưu trữ tủ bếp dưới BẾP CẦN THƠ bao gồm:

 

  • Ngăn kéo: Phụ kiện tủ bếp dưới không thể thiếu đó là ngăn kéo, ngăn kéo là giải pháp tối ưu thay cho cửa cánh của những chiếc tủ bếp thông thường, ngăn kéo được BẾP CẦN THƠ sử dụng những chiếc kệ inox 304 cao cấp, phù hợp cho từng khu vực như: Khu vực để xoong, kệ gia vị, kệ dụng cụ làm bếp,… Điều đặc biệt là BẾP CẦN THƠ sử dụng ngăn kéo toàn phần với ray trượt cứng cáp giúp cho bạn dễ dàng nhìn thấy và lấy vật dụng bên trong, khắc phụ được hạn chế của những ngăn kéo bán phần thông thường.

 

  • Khay chia hộc tủ: Các vật dụng được sử dụng nhiều như dao, kéo, muỗng, đũa, vá, được bố trí gọn gàng, sạch sẽ trong ngăn kéo sử dụng nhiều khay chia, giúp bạn dễ dàng tìm thấy khi cần sử dụng đến.

 

  • Bộ giá kéo gia vị: Trọn bộ bao gồm kệ để dao, rổ tháo rời, khay để dụng cụ, rổ đựng chai lọ, hộc nhựa và ray giảm chấn gắn liền.

 

  • Rổ chứa dụng cụ vệ sinh: Căn bếp nhà bạn sẽ trở nên sạch sẽ, ngăn nắp hơn với giải pháp lưu trữ dụng cụ vệ sinh của BẾP CẦN THƠ, các dụng cụ vệ sinh như chất tẩy rửa, khăn lau, bàn chà được bảo quản tiện lợi trong rổ chứa tách biệt với các bộ phận khác đảm bảo an toàn và thuận tiện khi dùng đến, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp nhà bạn.

 

  • Thùng rác: Với thiết kế thông minh, thùng rác được gắn liền với cánh tủ, bạn chỉ cần mở cửa là thùng rác tự động mở, giúp bạn dễ dàng khi bỏ rác. Mặt khác thùng rác được âm trong tủ bếp nên đảm bảo vệ sinh cho căn bếp.

 

BẾP CẦN THƠ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế – thi công bếp tại Cần Thơ. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất để đưa đến những giải pháp lưu trữ hoàn thiện nhất cho căn bếp nhà bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You cannot copy content of this page