MẶT ĐÁ BẾP
Đá dùng cho mặt mặt bếp của các sản phẩm tủ BẾP CẦN THƠ thường là các dòng đá tự nhiên như đá đen kim sa Ấn Độ, đá trắng sứ Ý, đá Vàng Bình Định, và một số dòng đá nhân tạo, với một số tiêu chuẩn như sau:
- Độ dày đá từ 1.8 – 2.0mm
- Có khả năng chịu nước tốt trong môi trường bếp (đây là đặc điểm không phải dòng đá nào cũng đáp ứng tốt).
- Đạt tiêu chuẩn để thực hiện kỹ thuật gép cạnh đôi & vác cạnh 45 độ – tạo độ dày cho mặt đá bếp.
Đá Đen Kim Sa Ấn Độ
Đá Trắng Sứ Ý
Đá Vàng Bình Định