CÔNG TRÌNH TRUNG TÂM ANH NGỮ GIA VIỆT – TP. CẦN THƠ

 

CÔNG TRÌNH TRUNG TÂM ANH NGỮ GIA VIỆT – TP. CẦN THƠ

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiệu quả về công năng sử dụng cũng quan trọng không kém, NỘI THẤT NHÀ XINH xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án thiết kế nội thất TRUNG TÂM ANH NGỮ GIA VIỆT – TP. CẦN THƠ do đội ngũ Nội Thất Nhà Xinh chủ trì thiết kế.

Phương Án Thiết Kế – Khu Vực Sảnh Đón

 

Phương Án Thiết Kế – Khu Vực Chờ

 

Phương Án Thiết Kế – Khu Vực Quầy Lễ Tân

 

Phương Án Thiết Kế – Phòng Họp

 

Phương Án Thiết Kế – Phòng Học Thử

 

Phương Án Thiết Kế – Phòng Kế Toán

 

Phương Án Thiết Kế – Văn Phòng

 

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại Nội Thất Nhà Xinh

 

– Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Nhà Xinh và với khách hàng

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Nhà Xinh cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, Nhà Xinh sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 văn phòng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Nhà Xinh tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất nhà phố, showroom, spa, văn phòng, quán cafe, khách sạn, karaoke. Xin vui lòng liên hệ với Nội Thất Nhà Xinh để nhận được tư vấn tốt nhất.

Thiết Kế – Thi Công Nội Thất Nhà Xinh

Hotline: 0937770069 

Email: noithatnhaxinh.ct@gmail.com

Website: http://noithatnhaxinh247.com/ hoặc https://bepcantho.vn/

You cannot copy content of this page