CÁNH TỦ

CÁNH TỦ

VÂT LIỆU LÀM CÁNH TỦ

Cánh tủ được làm từ ba loại vật liệu chính là gỗ nhân tạo MFC, MDF, Gỗ Nhựa.

Gỗ nhân tạo MFC & MDF hay còn gọi bằng tên khác là gỗ công nghiệp, là loại gỗ nhân tạo gồm các thành phần cơ bản như bột gỗ hoặc sới gỗ xay, chất kết dính, paraffin wax, hợp chất bảo vệ gỗ, chống mối mọt, chống mốc, gỗ MFC & MDF trong các sản phẩm nội thất tủ Bếp Cần Thơ là loại gỗ chống ẩm, có độ dày 17mm được sản xuất theo tiêu chuẩn Malaysia do công ty An Cường sản xuất, sau đó xử lý bề mặt (sơn, phủ veneer, phủ laminate, phủ melamine,…) Sau khi sử lý bề mặt, tấm ván tăng độ dày lên 18mm phù hợp với cánh cửa tủ bếp.

 

 

GỖ NHỰA WPC ép đùn 3 lớp với hai bề mặt PVC mật độ cao và lõi giữa là Gỗ nhựa WPC. Với cấu trúc và công nghệ đặc biệt cho sản phẩm chịu nước, chống nước, kháng nước tuyệt vời, khả năng bắt vít tốt nhất, bề mặt đẹp nhất, chống võng cấp độ cao nhất, độ phẳng gần như tuyệt đối để phục vụ cho các sản phẩm và công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và khả năng chịu lực cũng như bền bỉ liên kết lâu dài chuẩn kháng khuẩn, chuẩn Môi trường, sinh thái ECO.

 

 

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN BỀ MẶT CÁNH TỦ

Bếp Cần Thơ cung cấp cho người dùng sự đa dạng trong việc lựa chọn chất liệu bề mặt cánh tủ, để tạo những nét riêng, độc đáo cho tủ bếp của mình. Hiện tại Bếp Cần Thơ có 5 loại vật liệu chính để khách hàng lựa chọn bao gồm: Sơn PU, Laminate, Acrylic, Veneer và ép màng PVC (Melamine).

  1. Cánh Tủ Bề Mặt Màng PVC (Melamine): PVC là loại nhựa tổng hợp, có độ dẻo cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế của Cty An Cường, sau đó cán mỏng tạo thành màng với nhiều màu sắc khác nhau. Màng PVC được sử dụng ép kỹ thuật cao lên tấm MFC & MDF để hoàn thiện bề mặt cánh tủ.
  2. Cánh Tủ Bề Mặt Acrylic: Acrylic là nhóm nguyên liệu nhựa dẻo có nguồn gốc từ các hợp chất axit acrylic hoặc axit metacrylic. Các vật liệu tạo ra từ hỗn hợp Acrylic nhiệt dẻo, có khả năng chịu tác động, chịu nhiệt cao và có khả năng chống tia cực tím. Tấm Acrylic được ép lên tấm MDF để hoàn thiện bề mặt cánh tủ, nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu.
  3. Cánh Tủ Bề Mặt Sơn: Các sản phẩm sơn PU của Bếp Cần Thơ được xử lý trên dây chuyền sơn hiện đại, đánh bóng hoàn thiện theo công nghệ 3M của Mỹ với 5 công đoạn sơn, tạo ra sản phẩm hoàn thiện có độ bóng bề mặt như bóng gương.
  4. Cánh Tủ Bề Mặt Laminate: Laminate là vật liệu bề mặt được chế tạo theo công nghệ HPL gồm 3 lớp: lớp màng phủ bên ngoài, lớp phim tạo màu kỹ thuật và lớp giấy nền, liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine resin qua quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao. Độ dày của lớp vật liệu laminate thường giao động từ 0.6 – 0.8mm. Tấm laminate được ép lên trên bề mặt gỗ công nghiệp MDF để hoàn thiện bề mặt.
  5. Cánh Tủ Bề Mặt Veneer: Veneer chính là gỗ tự nhiên được lạng mỏng từ các cây gõ trong tự nhiên với độ dày từ 0.1 – 0.3mm. Các tấm Veneer này sẽ được ép lên bề mặt gỗ MDF và tạo thành các cánh tủ có bề mặt giống như bề mặt gỗ tự nhiên.

 

You cannot copy content of this page